Vì Việt Nam phát triển

VVN AI quy tụ những tài năng công nghệ trẻ, nhiệt huyết cùng chung một khát vọng vận dụng những thành tựu tiên tiến trong lĩnh vực công nghệ thông tin thế giới về Việt Nam, giải quyết các bài toán thiết thực nhất, phục vụ nhu cầu vận hành và phát triển của đất nước thời kì mới.

Mục tiêu

VVN AI theo đuổi mục tiêu lớn dài hạn là trở thành doanh nghiệp hàng đầu Châu Á về cung cấp dịch vụ, giải pháp về trí tuệ nhân tạo.

Trong giai đoạn 2023 – 2025, VVN AI mong muốn trở thành đồng minh tin cậy của các doanh nghiệp, tổ chức đem lại những trải nghiệm xuất sắc về trí tuệ nhân tạo thông qua quản trị, vận hành dựa trên dữ liệu gần thời gian thực.

Để đạt được mục tiêu này, VVN AI xây dựng các chương trình hành động cân bằng, toàn diện ở cả ba khía cạnh: kinh doanh, công nghệ, con người.

Target

Kinh doanh

Business

Với khách hàng là các doanh nghiệp lớn, công ty tập trung mở rộng, thúc đẩy cung cấp dịch vụ, giải pháp về trí tuệ nhân tạo từ khâu tư vấn đến triển khai. Trong đó, tập trung vào cung cấp các nền tảng, giải pháp công nghệ mới nhất số hoá, AI, Blockchain… và các dịch vụ chuyển đổi, quản trị.

Với khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, VVN AI tiếp tục phát triển mở rộng nhóm các giải pháp Made by VVN AI hướng tới một nền tảng quản trị duy nhất tất cả trong một và có khả năng kết nối mở rộng với các giải pháp, dịch vụ của bên thứ 3 nhằm tối ưu vận hành.

Với khách hàng cá nhân, VVN AI mong muốn đem đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất dựa trên các giải pháp và nền tảng quản trị mới.

Công nghệ

VVN AI sẽ tập trung phát triển công nghệ theo hai hướng là phát triển các nền tảng, công nghệ lõi và gia tăng trải nghiệm khách hàng, hiệu quả vận hành dựa trên công nghệ. Trong đó, công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển chuyên sâu các giải pháp dựa trên công nghệ số hoá, AI, Cloud cùng với các nền tảng dữ liệu (Người dùng/Khách hàng/Dữ liệu nội bộ) đem lại các giải pháp kinh doanh hiệu quả, đáng tin cậy cho các tổ chức/tập đoàn lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ và những trải nghiệm đột phá cho khách hàng cá nhân.

Technology

Con người

Team

Tài sản lớn nhất của VVN AI là con người. Do đó, công ty luôn chú trọng xây dựng chính sách đãi ngộ theo hướng cạnh tranh, khuyến khích đổi mới, sáng tạo, đồng thời triển khai các chương trình đào tạo để xây đắp nên các thế hệ nhân viên không ngừng học hỏi và phấn đấu.

Với triết lý đem lại cho mỗi thành viên điều kiện phát triển tài năng tốt nhất, VVN AI cam kết xây dựng một môi trường làm việc công bằng, minh bạch, không phân biệt đối xử.

Các cột mốc phát triển

showcase 1
 1. Ngày 03/06/2019

  Thành lập Công ty TNHH Công nghệ VVN AI

 2. Tháng 08/2019

  Đạt giải nhất cuộc thi "Tìm kiếm giải pháp sáng tạo toàn cầu do Viettel tổ chức (Viettel Advanced Solution Track 2019)"

 3. Tháng 09/2019

  Đạt giải nhì tại cuộc thi VietChallenge 2019 tại Học viện công nghệ Massachusetts (MIT) - Boston (Hoa Kỳ). Tham gia gói thầu tư vấn giải pháp cho Viettel

 4. Tháng 12/2019

  Tham gia gói thầu tư vấn giải pháp cho VP Bank

 5. Tháng 01/2020

  Triển khai tư vấn giải pháp cho LienViet Post Bank

 6. Tháng 02/2020

  Tham gia gói thầu tư vấn giải pháp cho MobiFone

 7. Tháng 03/2020

  Ký kết hợp đồng tư vấn giải pháp cho TPBank

 8. Tháng 05/2020

  Ký kết hợp tác phát triển công nghệ với VNPost và Bảo hiểm Bưu điện (PTI)

 9. Tháng 10/2020

  Ký kết hợp đồng tư vấn giải pháp cho Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS

 10. Tháng 12/2020

  Ký kết hợp đồng tư vấn giải pháp cho WooriBank và Shinhan Bank

 11. Tháng 4/2021

  Cung cấp giải pháp ekyc cho Công ty chứng khoán MBS

 12. Tháng 10/2021

  Đạt giải "Giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu Việt Nam 2021" với ứng dụng VVN AI SMART EKYC

 13. Tháng 12/2021

  Xây dựng giải pháp dịch vụ xác thực dữ liệu, bảo mật cùng Trung tâm nghiên cứu, ứng dụng dữ liệu dân cư và CCCD của Bộ Công an